Skip links

Xu hướng nghỉ dưỡng tại nhà vườn sinh thái của người thành thị

Cùng với sự phát triển chung của xã hội, bộ mặt đô thị có những thay đổi lớn, nhà trong phố ngày càng cao, người trong phố ngày càng đông, không gian sống càng trở nên ngột ngạt. Người thành thị hiện nay có xu hướng về nghỉ dưỡng tại những ngôi nhà vườn sinh thái ở vùng ven.

Xu hướng mới của giới thượng lưu “nhà vườn sinh thái vùng ven’’

Nội đô ngày càng trở nên chật chội không thể mang lại không gian sống lý tưởng. Giao thông ùn tắc, ngập úng trở thành những nỗi ám ảnh của các thành phố lớn. Vấn đề ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn làm giảm sút chất lượng cuộc sống. Vậy nên, những ngôi nhà vườn rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh trở thành niềm mong ước của nhiều người.

Những năm gần đây, khu vực vùng ven các đô thị lớn có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Hạ tầng giao thông phát triển dẫn đến nhu cầu “nhà nghỉ dưỡng ven đô” cũng đang có chiều hướng gia tăng. Trước kia, giới nhà giàu thường tập trung ở khu vực nội đô, các quận trung tâm các thành phố lớn. Giờ đây họ đầu tư cho mình một ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, thư giãn vào cuối tuần hoặc các dịp lễ tết.

Trọn giải pháp cho nhà vườn nghỉ dưỡng

  • Giải pháp nhà vườn 4.0 VIME Garden là giải pháp quy hoạch đồng bộ nhiều nhà vườn sinh thái tạo thành tổ hợp vườn sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp, phục phụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng và du lịch trải nghiệm của hầu hết các gia đình thành thị.
  • Giải pháp canh tác nông nghiệp VIME Farm gần gũi thiên nhiên, bảo vệ môi trường cũng như tôn trọng văn hóa địa phương. Mỗi ngôi nhà đều có vườn cây ăn trái, vườn rau sạch theo hướng Global G.A.P. Gia chủ có thể trải nghiệm cuộc sống điền viên một cách trọn vẹn nhất.VIME Farm cung cấp các dịch vụ quản lý và chăm sóc nhà vườn chuyên nghiệp. Gia chủ không cần phải lo lắng về vệ sinh, cây cối cũng như vật nuôi khi vắng nhà bởi đã có bàn tay chăm sóc của những người làm vườn chuyên nghiệp. Đây là giải giáp tiết kiệm rất nhiều chi phí quản lý nhà và vườn dành cho chủ nhà.
  • Ứng dụng VIME App được cài đặt trên điện thoại thông minh cho phép chủ nhà có thể theo dõi an ninh của ngôi nhà thông qua hệ thống camera an ninh. Theo dõi, đánh giá, phản hồi chất lượng dịch vụ chăm sóc ngôi nhà qua app với ban quản lý một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ngoài ra, giải pháp VIME Garden còn mang đến nhiều tiện ích trải nghiệm khác như khu hồ cá, khu BBQ, nhà hàng, trang trại, vườn dược liệu,…

Nhà vườn sinh thái giúp tái kết nối những người dân đô thị với thiên nhiên và những giá trị sống tích cực

 

 

 

 

5/5 - (241191 bình chọn)