Skip links

Người tiên phong

Ông Hoàng Sỹ Tiến

Người sáng lập – CHỦ TỊCH HĐQT VIME GROUP

Thông tin cơ bản:

Là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ DIP VIETNAM

Ông Hoàng Sỹ Tiến đã khởi đầu sự nghiệp kinh doanh khi còn là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học CNTT. Với bản tính đam mê kinh doanh bẩm sinh, đứng trước thông tin về thị trường bất động sản (BĐS) bùng nổ vào giai đoạn 2003 – 2008. Các doanh nghiệp BĐS đang lúng túng trong hoạt động quản lý các giao dịch bất động sản ngày một tăng đã thôi thúc Ông tìm kiếm các giải pháp thông qua ứng dụng công nghệ thông tin, tạo công cụ quản lý tăng hiệu quả cho hoạt động kinh doanh BĐS.

Năm 2005, trên cơ sở nền tảng kiến thức chuyên ngành lĩnh hội, ông và các cộng sự đều là những giảng viên, sinh viên trong trường đã nghiên cứu phát triển thành công gói giải giáp công nghệ ứng dụng cho ngành BĐS, khởi nghiệp thành lập Công ty phần mềm DIP Việt Nam, lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi, xây dựng, phát triển nâng cao chuyên biệt các gói giải pháp và ứng dụng cho ngành Bất động sản, tổ chức thương mại tại thị trường khu vực Phía Nam.

Với tầm nhìn, chiến lược phù hợp theo từng giai đoạn, thống nhất xuyên suốt quan điểm kinh doanh: luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, mang lại giá trị cho khách hàng, Ông đã truyền lửa tạo động lực cho toàn thể nhân viên DIP nỗ lực không ngừng tạo những sản phẩm công nghệ mang lại giá trị vượt trội, đồng hành cùng doanh nghiệp BĐS đi đến sự tăng trưởng và phát triển bền vững. Các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp ưu việt Landsoft Business, Landsoft Control của DIP cung cấp luôn đứng ở vị trí TOP 1 đã được các đối tác, khác hàng trong nước như Novaland, Sun Group, TTC Group, FLC Group, Hưng Thịnh, Him Lam, TNR, Hòa Phát, T&T, Nam Long, Phát Đạt, Viettel, Hà Đô, Lũng Lô, Becamex… và khách hàng trong khu vực Đông Nam Á như Mapletree, Knight Frank, Indochina… tin tưởng lựa chọn sử dụng và đánh giá cao.

Sáng lập VIME GROUP và giải pháp VIME App
Năm 2016, trước xu thế công nghệ hóa toàn cầu chi phối mọi hoạt động sinh hoạt, làm việc của mỗi cá nhân, Ông đã tiên phong định hướng DIP phát triển giải pháp VIME App cho cộng đồng cư dân, ứng dụng mobile quản lý hoạt động kết nối gắn giữa chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà các khu đô thị, doanh nghiệp – với cư dân, cá nhân là khách hàng của doanh nghiệp tạo nên sự khác biệt và tối ưu hóa hiệu quả các giải pháp phần mềm DIP đã xây dựng và cung cấp cho đối tác khách hàng.

Một lần nữa với thành công này, giải pháp ứng dụng mobile trong quản lý hoạt động đã được Quỹ đầu tư VIME GROUP lựa chọn làm giải pháp độc quyền ứng dụng trong hoạt động quản lý toàn bộ hệ thống Bất động sản nông nghiệp sinh thái VIME Farm do VIME GROUP làm chủ sở hữu, quản lý và vận hành. Ông Hoàng Sỹ Tiến được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VIME, cùng các thành viên HĐQT VIME tiếp tục định hướng phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp bất động sản nông nghiệp sinh thái ngày một bền vững.

Ông Lê Thanh Tuyền

Người sáng lập – TỔNG GIÁM ĐỐC VIME GROUP

Thông tin cơ bản:

Là người sáng lập – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV SX-XD LÊ THANH

Ông Lê Thanh Tuyền tốt nghiệp Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 23 tuổi, sau 2 năm làm việc cho doanh nghiệp nước ngoài với mức lương khá tốt nhưng ông Tuyền  vẫn xin nghỉ việc để khởi nghiệp công ty riêng năm 2009. Ngày còn ngồi trên ghế nhà trường ông đã suy nghĩ phải tự đứng trên đôi chân của mình. Những ngày đầu lập nghiệp với rất nhiều khó khăn ông đưa công ty vượt qua nhờ phương châm Tâm – Tầm – Tín, lấy khách hàng là trung tâm, lấy người lao động là tài sản của công ty.

Sau hơn 5 năm lập nghiệp, công ty TNHH MTV SX – XD Lê Thanh của ông Lê Thanh Tuyền đứng vững trên thương trường với nhiều công trình nhà ở tư nhân. Năm 2014 ông chuyển hướng công ty tập trung thi công công trình trong dự án lớn như Bắc Rạch Chiếc ( Rec 10), Golden hill (City Land), Asita villa (Sacomreal), Jamona city ( TTC land), Jamona golden silk ( TTC land), Everich 3 ( BĐS Phát Đạt),  Lake view ( Nova land)…

Sau hơn 10 năm công ty Lê Thanh đã đứng vững trên thương trường, tạo công ăn việc làm ổn định cho hơn 400 người lao động, đặc biệt đã tạo niềm tin và thương hiệu tốt cho hàng trăm khách hàng.

Là một người theo sự nghiệp xây dựng nhưng ông Lê Thanh Tuyền vẫn luôn hướng đến những giá trị xanh trong trong cuộc sống. Hiện nay, ngoài việc thi công những dự án lớn, công ty TNHH MTV SX – XD Lê Thanh còn hợp tác xây dựng nên những ngôi nhà sinh thái nhằm kết nối con người với thiên nhiên. Đó là những công trình ít xâm lấn tới môi trường, gần gũi với thiên nhiên, tôn trọng văn hóa địa phương nhưng cũng đầy đủ tiện nghi, hiện đại, an toàn dựa trên việc áp dụng công nghệ 4.0 vào xây dựng. Từ đó tạo nên những không gian sống xanh, sạch, tránh để đất bị hàng hóa, xói mòn. Góp phần khai thác giá trị lớn hơn từ đất, tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho bà con nông dân địa phương. Việc tạo nên những môi trường sống xanh cũng là giúp trẻ em – đặc biệt là trẻ em thành phố – có môi trường học tập tìm hiểu cũng như hòa mình vào với thiên nhiên.

Ông Đỗ Đức Thắng

Người sáng lập – PHÓ CHỦ TỊCH VIME GROUP

Thông tin cơ bản:

Là một người am hiểu về lĩnh vực nông nghiệp, ông Đỗ Đức Thắng luôn trăn trở về những vấn đề nông nghiệp thuần túy hiện nay. Sau nhiều năm nghiên cứu ông đã mang đến giải pháp nông nghiệp bền vững, nông sản an toàn bằng việc áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp. Ông cùng cộng sự của mình mong muốn thực hiện sứ mệnh tận dụng nguồn lực và kinh nghiệm dồi dào về ngành kinh tế nông nghiệp, khai thác giá trị du lịch trên chính mảnh đất quý giá mà lâu nay bị quên lãng.