Skip links

Không gian lý tưởng của nhà vườn 500㎡

Một ngôi nhà nhỏ, một khu vườn xanh là niềm mơ ước của biết bao nhiêu người. Cùng ngắm nhìn ngôi nhà với vuờn cây rộng lớn được xây dựng trên khu đất rộng 500m2 tại khu phức hợp Vime Garden.

Nhà xanh cho cuộc sống trong lành

Xây những ngôi biệt thự lớn tại vùng ngoại ô để nghỉ dưỡng đang là xu hướng của giới thượng lưu hiện nay. Tuy nhiên, nhiều ngôi biệt thự với diện lớn xây dựng lớn, ít mảng xanh lại mất đi ý nghĩa nghỉ dưỡng của nó. Tại Vime Garden, những ngôi nhà được đặc trưng bởi vườn cây ăn trái lớn và vườn rau tươi xanh. Sự giao hòa giữa thiên nhiên mà con người mang lại sự thư giãn cho người ở.

Ngôi nhà nhỏ chỉ khoảng 35m2 được xây dựng trên diện tích đất 500m2. Vườn cây ăn trái 300m2 bao quanh ngôi nhà với nhiều loại cây đặc sản của địa phương như chôm chôm, mít, sầu riêng…Nhìn từ trên cao, tổng thể khu nhà vườn như một bức tranh ngập tràn sắc xanh. Khi ở đây, chủ nhà có thể cảm nhận được sự trong lành, tươi mát thấm qua từng phiến lá.

Bức tranh tổng hòa màu xanh thiên nhiên
Bức tranh tổng hòa màu xanh thiên nhiên

Vườn rau Organic chuẩn Global G.A.P rộng 50m2. Khu vườn được lắp đặt hệ thống công nghệ tưới và bón phân tự động MrVina. Hệ thống này giúp chủ nhà có thể chăm sóc vườn rau ngay cả khi vắng nhà. Những luống rau xanh tốt vừa cung cấp rau sạch cho cả nhà vừa thỏa mãn sở thích trở thành người làm vườn thực thụ của chủ nhà.

Vườn rau organic chuẩn Global G.A.P

Toàn bộ ngôi nhà là sự hài hòa về kiến trúc tổng thể. Thiết kế nhà sàn thấp mang đến một phong cách đơn sơ mộc mạc, hòa mình với thiên nhiên. Những ô cửa kính lớn giúp không gian ngôi nhà gần như liền mạch với bên ngoài. Chủ nhân ngôi nhà có thể quan sát được cả khu vườn xinh đẹp xung quanh. Ngoài ra, cửa kính lớn còn giúp tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà bằng cách lấy ánh sáng từ tự nhiên.

Thiết kế nhà đơn sơ mộc mạc nối liền không gian trong nhà với bên ngoài
Thiết kế nhà đơn sơ mộc mạc nối liền không gian trong nhà với bên ngoài

Trong nhà có hai phòng ngủ, một phòng vệ sinh, đảo bếp nhỏ và ban công lớn. Không gian bên trong được thiết kế có chủ ý để cảm thấy gần gũi và tự nhiên hơn. Phần lớn các gam màu được sử dụng là trung tính và “tông xuyệt tông” với nhau. Ý nghĩa thiết kế tổng thể là sự tinh tế mộc mạc. Nội thất được tối giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Nét nhấn nhá giữa hiện đại và cổ xưa tạo nên cảm giác đối lập nhưng hài hòa.

Không gian bên trong phòng ngủ
Không gian bên trong phòng ngủ
5/5 - (241191 bình chọn)