Skip links

Hương vị từ thiên nhiên – Nâng tầm nông sản Việt

Những năm trở lại đây, nhiều người tỏ ra ưa chuộng các loại thực phẩm nhập khẩu đắt đỏ, mà quên mất rằng Việt Nam có một nền nông nghiệp trù phú, đa dạng.

Long Khánh – Đồng Nai là một trong những vùng đất nổi tiếng về các loại cây ăn trái như: Mít, chuối, chôm chôm, sầu riêng,… Ngoài việc sử dụng trái cây tươi trực tiếp, trái cây sấy khô cũng là món ăn mà rất người người yêu thích. Để đưa hương vị nông sản Việt đến gần hơn với chính người tiêu dùng trong nước, VIME Farm kết hợp với hợp tác xã Vĩnh Tiến phân phối các sản phẩm nông sản sấy khô, mật ong và các sản phẩm khác của mật ong. Với cam kết sử dụng nông sản sạch 100%, không phẩm màu, không hoá chất bảo quản giữ lại trọn vẹn dưỡng chất, tốt cho sức khoẻ con người.

TRÁI CÂY SẤY KHÔ

Mít sấy khô và chuối sấy khô là những món ăn vặt ưa thích của rất nhều người. Với vị ngọt tự nhiên được tạo ra từ trái cây khi chín cùng với kết cấu giòn giụm mang lại sự thú vị khi ăn. Công nghệ sấy chân không  hút toàn bộ lượng nước thoát ra và ngăn không cho dầu thấm ngược trở lại sản phẩm khiến trái cây sấy giữ được hương vị, màu sắc cũng như hàm lượng dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ.

VIME Garden • Giải pháp nhà vườn sinh thái, trải nghiệm nghỉ dưỡng 4.0
Mít Sấy giòn
VIME Garden • Giải pháp nhà vườn sinh thái, trải nghiệm nghỉ dưỡng 4.0
Chuối sấy giòn

CÁC LOẠI HẠT

Các loại hạt có nhiều chất béo, ít đường và là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, bao gồm Vitamin E, magiê và selen. Chất béo chứa trong các loại hạt chủ yếu là chất béo không no, lành mạnh và tốt cho sức khoẻ. Các sản phẩm đến từ VIME Farm không sử dụng các chất tẩy trắng độc hại, giữ lại màu sắc tư nhiên và hương vị thơm ngon cho sản phẩm.

VIME Garden • Giải pháp nhà vườn sinh thái, trải nghiệm nghỉ dưỡng 4.0
Hạt bí rang
Hạt điều rang muối
Hạt điều rang muối

MẬT ONG HOA CHÔM CHÔM

Mật ong là thức quà ngọt ngào mà thiên nhiên ban tặng cho con người. trong những vườn chôm chôm rộng lơn, những con ong chắt chiu từng giọt mật để cho ra thứ mật thơm ngon, ngọt lành. Ngoài việc sử dụng mật ong đơn thuần để uống và làm gia vị, mật ong còn được kết hợp với một số vị thuốc y học cổ truyền như: gừng, tỏi, dâu tằm, … để nâng cao hiệu quả sử dụng và bồi bổ sức khoẻ.

Mật ong hoa chôm chôm
Mật ong hoa chôm chôm
5/5 - (2 bình chọn)